fbpx

แบบบ้านสไตล์์โมเดิร์น ตกแต่งแบบลอฟท์ สวยงามโดดเด่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับกลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคยสำหรับการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการสร้างบ้าน แบบบ้าน ไอเดียในการตกแต่งบ้านและสวน ที่กระผมได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อมานำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมกันเป็นประจำผ่านทางหน้าจอมือถือของท่าน เพื่อที่ท่านจะได้นำไปเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกสรรแบบบ้านของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นครับ

แบบบ้านสไตล์์โมเดิร์น ตกแต่งแบบลอฟท์

ในวันนี้กระผมจะขอนำเสนอแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ตกแต่งผนังภายนอกเป็นแบบสไตล์ลอฟท์มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเป็นอย่างมาก โดยเป็นผลงานของทีมงานช่าง สหรัฐ ขุนสอน ซึ่งกระผมก็ต้องขอขอบคุณทางทีมงานเป็นอย่างมาก ที่ได้นำข้อมูลพร้อมทั้งรูปภาพประกอบที่สวยงามมาแบ่งปันให้เราได้รับชมกันครับ

แบบบ้านสไตล์์โมเดิร์น ตกแต่งแบบลอฟท์

บ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งด้านนอกเป็นแบบลอฟท์หลังนี้ ประกอบไปด้วยหลังคาทรงเพิงแหงนเล่นระดับชั้นได้อย่างสวยงาม ตัวบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมทั้งโรงจอดรถ และระเบียงขนาดกว้างขวางที่ด้านหน้าของตัวบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวมประมาณ 150 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1 ล้าน ครับ

แบบบ้านสไตล์์โมเดิร์น ตกแต่งแบบลอฟท์

บ้านหลังนี้ได้ก่อสร้างขึ้นที่ บ้านหนองทับม้า อำเภอเสนาง จังหวัดอำนาจเจริญ การตกแต่งผนังรอบตัวบ้านในสไตล์ลอฟท์ทำให้มีความสวยงามโดดเด่นสะดุดตา

เพิ่มความโดดเด่นด้วยไม้สังเคราะห์ในโทนสีน้ำตาลที่ด้านบน และขอบบัวปูนหน้าต่างสีขาว ทำให้ภาพรวมของบ้านหลังนี้สวยงามเป็นอย่างมาก

บริเวณในการสร้างบ้านหลังนี้มีขนาดที่กว้างขวาง ท่านสามารถที่จะปลูกไม้ผลไม้ยืนต้นเพื่อเพิ่มร่มเงา เพิ่มความร่มรื่นร่มเย็นให้แก่ตัวบ้าน

แบบบ้านสไตล์์โมเดิร์น ตกแต่งแบบลอฟท์

ระเบียงที่ด้านหน้าของตัวบ้านมีขนาดที่กว้างขวางเป็นอย่างมาก ท่านสามารถที่จะจัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้เพื่อต้อนรับแขกเหรื่อที่มาเยี่ยมเยือน หรือใช้เป็นสถานที่ในการจัดกิจกรรมสังสรรค์ก็เป็นความคิดที่ดีอย่างมากเลยครับ

ห้องโถงภายในออกแบบจัดสร้างไม่ได้อย่างสวยงามแลดูกว้างขวางเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งเพิ่มความโดดเด่นที่ฝ้าเพดานด้านบนที่จัดทำเป็นฝ้าเพดานแบบหลุม

ที่พื้นห้องโถงรับแขกตกแต่งด้วยกระเบื้องที่มีลวดลายหินอ่อนทำให้ดูสวยงามหรูหรา

แบบบ้านสไตล์์โมเดิร์น ตกแต่งแบบลอฟท์

ห้องครัวมีขนาดที่พอเหมาะพอดี พร้อมทั้งได้จัดทำเคาน์เตอร์ครัวที่ท่านสามารถที่จะเตรียมอาหาร ประกอบอาหาร และล้างจานชามได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวเครื่องใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ

ห้องน้ำออกแบบจัดสร้างมาได้อย่างสวยงามโดดเด่นเป็นอย่างมากมีขนาดที่กว้างขวางน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

ประตูภายในบ้านเลือกใช้เป็นประตูเมลามีนที่มีความสวยงาม และเป็นแบบบานเลื่อนที่ช่วยลดพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านสไตล์์โมเดิร์น ตกแต่งแบบลอฟท์

เอามาชมภาพระหว่างการเก็บความเรียบร้อยของบ้านหลังนี้กันครับ

ระเบียงที่หน้าบ้านมีขนาดที่กว้างขวางเป็นอย่างยิ่งเหมาะเป็นอย่างมากที่ท่านจะใช้เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งแบบลอฟท์หลังนี้ ถ้าหากท่านใดสนใจท่านสามารถติดต่อ ช่างสยาม ไปได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081 2689500 ได้เลยครับ

ที่มา. สหรัฐ ขุนสอน

  ค้นหาช่างรับเหมาที่  www.Homeservice24h.com