fbpx

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ หลังคาทรงมนิลา ออกแบบตกแต่งได้สวยงาม งบ 1.45 ล้าน

สวัสดีครับ กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย สำหรับการนำเสนอเรื่องราวดี ๆ พร้อมทั้งสาระที่โดดเด่นเกี่ยวกับการสร้างบ้าน แบบบ้าน ไอเดียในการตกแต่งบ้านและสวน ที่กระผมได้รวบรวมผลงานการสร้างสรรค์ของทีมงานผู้รับเหมาทั่วฟ้าเมืองไทย มาส่งตรงให้ท่านได้รับชมกันเป็นประจำผ่านทางหน้าจอของท่าน เพื่อที่ท่านจะได้นำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจตกลงใจเลือกสรรแบบบ้านของท่าน เลือกสรรผู้รับเหมาในการก่อสร้างบ้านของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นครับ

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ หลังคาทรงมนิลา

โดยในวันนี้กระผมจะขอนำเสนอบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ที่มีหลังคาทรงมนิลา ตกแต่งตัวบ้านในโทนสีส้ม มองดูแล้วรู้สึกถึงความโดดเด่นสวยงาม แต่คงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเป็นไทยได้อย่างชัดเจนเลยครับ

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ หลังคาทรงมนิลา

โดยบ้านหลังนี้ เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของทีมงาน บุญญาวัฒน์รับสร้างบ้าน ซึ่งกระผมก็ต้องขอขอบคุณทางทีมงานเป็นอย่างมาก ที่ได้นำผลงานพร้อมทั้งข้อมูลรายละเอียดมาแบ่งปันให้เราได้รับชมกันครับ

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ หลังคาทรงมนิลา

โดยบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ครัว พร้อมทั้งระเบียงด้านหน้าของตัวบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.45 ล้าน โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณฝน (คุณบุญนำ เผยกลาง) ซึ่งได้ก่อสร้างขึ้นที่ ต.ดอนหวาย อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ครับ

มุมพักผ่อนหน้าบ้าน

ชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้สวยงามมาก

ระเบียงด้านหน้าของบ้านหลังนี้ ออกแบบจัดสร้างมาได้อย่างสวยงามลงตัว มีพื้นที่กว้างขวางสามารถที่จะนำเฟอร์นิเจอร์ไม้มาไว้สำหรับก็รับแขกเรือที่มาเยี่ยมเยือนได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งสามารถที่จะนั่งรับลมชมวิวชมทิวทัศน์รอบตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ

ห้องโถงรับแขก

มุมดูหนังฟังเพลง

ห้องโถงของตัวบ้านออกแบบมาได้อย่างพอเหมาะ ตกแต่งในโทนสีขาวทำให้แลดูกว้างขวางสะอาดตา พร้อมทั้งเพิ่มลูกเล่นที่ด้านบนฝ้าเพดาน ที่ออกแบบจัดสร้างเป็นฝ้าเพดานแบบหลุมมีการตกแต่งที่สวยงามลงตัว พร้อมทั้งติดตั้งพัดลมเพดานที่มีความสวยงามคลาสสิคเป็นอย่างมาก

ห้องนอน

ผ้าม่านสวยหวาน

ห้องนอนออกแบบจะสร้างมาได้อย่างสวยงาม

ห้องน้ำ

ห้องน้ำจัดสร้างมาได้อย่างมีขนาดพอเหมาะพอดี

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ หลังคาทรงมนิลา

มุมหลังบ้าน

บ้านหลังนี้ได้จัดสร้างครัวไว้ที่ด้านหลังของตัวบ้านเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกเวลาประกอบอาหาร

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ หลังคาทรงมนิลา

โต๊ะอาหาร

พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารได้นำชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้ที่มีความสวยงามมาวางไว้ พร้อมทั้งได้นำชุดเคาน์เตอร์เก็บของที่ท่านสามารถเก็บอุปกรณ์ได้อย่างเป็นระเบียบมาไว้ที่ด้านหลังอีกด้วย

ประตูหน้า้บาน

อย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ที่มีความสวยงามหลังนี้ ซึ่งเป็นผลงานของทีมงาน บุญญาวัฒน์รับสร้างบ้าน ซึ่งกระผมก็ต้องขอขอบคุณทางทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างเป็นอย่างมาก ที่ได้นำผลงานมาให้เราได้รับชมกันครับ ถ้าหากท่านใดสนใจท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 092 564 7869 และ 087 257 4450 LINE ID : cher_2522 และ : panu_2519 ได้เลยครับ

Cr.บุญญาวัฒน์รับสร้างบ้าน

เพิ่มเติมได้ที่ LINE @ivg2339d

เพิ่มเพื่อน