fbpx

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีฟ้าคราม 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 7.5 แสน

สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกเช่นเคย สำหรับการนำเสนอเรื่องราวดี ๆ พร้อมทั้งสาระที่โดดเด่นเกี่ยวกับการสร้างบ้าน แบบบ้าน ไอเดียในการตกแต่งบ้านและสวน ที่กระผมพร้อมที่จะนำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมกันเป็นประจำ ผ่านทางหน้าจอมือถือของท่าน เพื่อที่ทุกท่านจะได้นำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกสรรแบบบ้านของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีฟ้าคราม

ในวันนี้ กระผมจะขอนำเสนอบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวที่มีหลังคาทรงเพิงแหงน ตกแต่งตัวบ้านในโทนสีฟ้าครามเพิ่มความโดดเด่นที่โครงสร้างของตัวบ้านที่ตกแต่งในโทนสีฟ้าเข้ม เป็นผลงานของทีมงาน หจก.อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน ซึ่งกระผมก็ต้องขอขอบคุณทีมงานผู้รับเหมาเป็นอย่างมาก สำหรับข้อมูลและรูปภาพประกอบที่ได้นำมาแบ่งปันให้เราได้รับชมกันครับ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีฟ้าคราม

บ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ครัว พร้อมทั้งระเบียงด้านหน้าของตัวบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวมประมาณ 73 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 7.5 แสน ครับ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีฟ้าคราม

ด้านหน้าของตัวบ้านได้จัดทำบันไดขึ้นบ้าน พร้อมทั้งตกแต่งพื้นบันได และระเบียงด้านหน้าด้วยกระเบื้องที่มีลวดลายที่สวยงาม พร้อมทั้งประดับเสาด้านหน้าด้วยแผ่นหินตกแต่งทำให้เกิดความโดดเด่นอย่างมาก

มุมข้างบ้าน

มุมกว้างด้านหน้า

หลังบ้าน สวยงามเก็บทุกรายละเอียด

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีฟ้าคราม

เรามาชมบริเวณรอบตัวบ้านกันครับ

ประตูด้านหน้าของตัวบ้านเลือกใช้เป็นประตูไม้ที่มีความสวยงามโดดเด่น

ห้องโถง

ชุดโซฟารับแขกสีเข้ม สวยงาม

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งในโทนสีฟ้าอ่อน ทำให้ดูเย็นตาเย็นใจ โดยที่ฝ้าเพดานด้านบนออกแบบตกแต่งเป็นฝ้าเพดานแบบหลุมที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก

ชุดเครื่องนอน สวยงามเป็นเซ็ต เข้ากันเป็นอย่างดี

ห้องนอนภายในตัวบ้าน ออกแบบจัดสร้างมาได้อย่างสวยงามลงตัว พร้อมทั้งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ก็เหมาะสมกันอย่างมากเลยครับ

ห้องนอน

ผนังสีฟ้าสดใส

บรรยากาศห้องนอน

ห้องครัว

ห้องครัวก็ได้จัดทำเคาน์เตอร์ครัวที่มีขนาดพอเหมาะพอดี ท่านสามารถที่จะเตรียมอาหาร ประกอบอาหาร และมีที่สำหรับล้างจานไว้อำนวยความสะดวกอีกด้วย พร้อมทั้งได้จัดทำหน้าจ่างแบบกระจกเพื่อระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

ห้องน้ำ ออกแบบสร้างมาได้อย่างสวยงามลงตัวในโทนสีขาว พร้อมทั้งได้จัดทำฉากกั้นพื้นที่เปียก พื้นที่แห้ง ไว้อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการอีกด้วย

มุมออกกำลังกายภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีฟ้าคราม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งในโทนสีฟ้าครามสดใสหลังนี้ ซึ่งเป็นผลงานของ หจก.อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน ถ้าหากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 061 5496630 ได้เลยครับ

Cr.หจก.อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน, Maneerat Tinchart

เพิ่มเติมได้ที่ LINE @ivg2339d

เพิ่มเพื่อน