fbpx

บ้านแนวร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม อลังการ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกเช่นเคย สำหรับการนำเสนอเรื่องราวดี ๆ พร้อมทั้งสาระที่โดดเด่น ที่กระผมได้รวบรวมมาเพื่อมานำเสนอให้แฟนเพจทุกท่านได้รับชมกันเป็นประจำผ่านทางหน้าจอของท่าน เพื่อที่ท่านจะได้นำไปเป็นข้อมูลในการเลือกสรรแบบบ้านของท่านให้ตรงใจของท่านมากที่สุด

บ้านแนวร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม อลังการ

ในวันนี้ กระผมจะขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบ และสร้างสรรค์ของทีมงาน KanchudaSignatureHome ถ้าหากท่านใดสนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถเข้าไปดูได้ที่เพจ Kanchuda Thailand ได้เลยครับ

บ้านแนวร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม อลังการ

บ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงาม โดยตัวบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องพระพร้อมถัง 1 ห้องรับแขก มีพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 144 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.53 ล้าน

บ้านแนวร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม อลังการ

บ้านแนวร่วมสมัยหลังนี้ ตกแต่งตัวบ้านด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน พร้อมทั้งเพิ่มความโดดเด่นด้วยการตกแต่งฐานของตัวบ้านในโทนสีน้ำตาลเข้ม ทำให้มองดูแล้วเกิดความลงตัวสวยงาม

ด้านข้างของตัวบ้านตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวที่มีความเข้ากันได้อย่างดีกับสีของตัวบ้าน

ด้านหลังของตัวบ้านได้จัดทำประตูไว้สำหรับเข้าออก พร้อมทั้งมีพื้นที่ซักล้างที่ทำให้ท่านเจ้าของบ้านเกิดความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

บริเวณรอบตัวบ้านมีขนาดที่กว้างขวาง ท่านสามารถปลูกไม้ผล ไม้ยืนต้น เพื่อเพิ่มร่มเงา เพิ่มความร่มเย็นให้แก่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

บ้านแนวร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม อลังการ

ห้องโถงภายใน ออกแบบจัดสร้างมาได้อย่างกว้างขวาง ลงตัว ตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งเพิ่มความโดดเด่นที่ฝ้าเพดานด้านบน ที่เป็นแบบฝ้าเพดานหลุม และยังได้ติดตั้งพัดลมเพดานที่มองดูแล้วมีความคลาสสิคสวยงาม ทำให้บรรยากาศภายในห้องโถงรับแขกนี้โดดเด่นสวยงามหรูหราเป็นอย่างมาก

ดูบรรยากาศของห้องโถงรับแขกกันครับ

ห้องนอนได้ออกแบบจัดสร้างมาได้อย่างสวยงามลงตัว พร้อมทั้งมีหน้าต่างที่ท่านสามารถที่จะเปิดเพื่อรับลมเย็น ๆ ถ่ายเทอากาศภายในห้องได้อย่างดี

ประตูระหว่างห้องโถงรับแขก และห้องครัว เลือกใช้เป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อนที่มีความสวยงาม

บ้านแนวร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม อลังการ

ห้องครัวได้ออกแบบจัดสร้างมาได้อย่างสวยงามลงตัวทั้งการออกแบบตัวห้องครัว และเคาน์เตอร์ครัว พร้อมทั้งพื้นด้านล่างที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก

ภายในห้องครัวได้จัดสร้างเคาน์เตอร์ครัวได้อย่างสวยงามอลังการ มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องใช้ไฟฟ้า เตรียมอาหาร ประกอบอาหาร และล้างจานชามได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านแนวร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม อลังการ

และที่ด้านล่างของเคาน์เตอร์ครัว และที่ผนังของห้องครัว ก็ได้จัดทำที่สำหรับเก็บของ ท่านสามารถเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวเครื่องใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ

ห้องน้ำก็จัดสร้างมาได้อย่างสวยงาม มองดูแล้วสะอาดสะอ้านน่าใช้งานเป็นอย่างมาก และยังได้ทำฉากกั้นพื้นที่เปียกพื้นที่แห้งเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

บ้านแนวร่วมสมัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม อลังการ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบ้านที่สวยงามอลังการงานสร้างหลังนี้ ซึ่งเป็นผลงานของทีมงานการสร้างสรรค์ของทีมงาน KanchudaSignatureHome ถ้าหากท่านใดสนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมท่านสามารถติดต่อไปได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 063 953 2497 ติดต่อคุณอ้อได้เลยครับ หรือทาง line ID : @amko365 ได้เช่นกันครับ

Cr. ทีมงาน KanchudaSignatureHome, เพจ Kanchuda Thailand

เพิ่มเติมได้ที่ LINE @ivg2339d

เพิ่มเพื่อน