fbpx

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีพีช สวยงาม อ่อนหวาน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับ กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย สำหรับการนำเสนอเรื่องราวดี ๆ พร้อมทั้งสาระที่โดดเด่น ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เกี่ยวกับเรื่องของการสร้างบ้าน แบบบ้าน ไอเดียในการตกแต่งบ้านเก๋ ๆ ที่กระผมได้คัดสรรมาอย่างดี เพื่อมานำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมกันเป็นประจำผ่านทางหน้าจอของท่าน เพื่อที่ท่านสามารถที่จะนำไปประกอบการตัดสินใจเลือกสรรแบบบ้านของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีพีช สวยงาม

ในวันนี้กระผมจะขอนำเสนอบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ที่ตกแต่งในโทนสีพีช สวยงาม อ่อนหวานเป็นอย่างมาก โดยบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องครัว พร้อมทั้งระเบียงด้านหน้าของตัวบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 72 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 7.5 – 8 แสน ซึ่งได้ก่อสร้างโดย ทีมงาน ช ชนาธิป 21 ก่อสร้าง ซึ่งกระผมก็ต้องขอขอบคุณ ทางทีมงานช่างเป็นอย่างมาก ที่ได้นำข้อมูลพร้อมทั้งรูปภาพประกอบที่สวยงามมาแบ่งปันให้เราได้รับชมกันครับ

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีพีช สวยงาม

บ้านสไตล์โมเดิร์นสีพีชหลังนี้ ออกแบบด้านหน้าให้เป็นระเบียงที่มีขนาดพอเหมาะพอดี ท่านสามารถที่จะนั่งเล่นรับลมชมวิว หรือใช้ต้อนรับแขกเรือที่มาเยี่ยมเยือนก็เหมาะสมเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งเสาระเบียงด้านหน้าบ้านก็ยังตกแต่งด้วยแผ่นหินที่สวยงามทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมาอีกระดับ

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีพีช สวยงาม

สวยงามทุกมุมมอง

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีพีช สวยงาม

หน้าบ้าน

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีพีช สวยงาม

มาดูมุมมองต่าง ๆ ของบ้านหลังนี้กันครับ

ประตูทางเข้าด้านหน้า

ห้องโถง

ห้องโถงรับแขกด้านในของตัวบ้าน ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเพื่อให้แลดูสะอาดสะอ้าน และกว้างขวาง พร้อมทั้งประดับบัวพื้นในโทนสีน้ำตาลเข้มทำให้เกิดความโดดเด่นไม่จำเจ

ห้องนอน

ห้องนอนก็จัดสร้างมาได้อย่างสวยงามลงตัว

ประตูด้านหน้าของตัวบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อน ที่ทำให้สะดวกในการเข้าออกและยังดูแลรักษาได้ง่าย

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีพีช สวยงาม

ห้องครัว

เคาน์เตอร์ครัวสวย

ครัวก็ได้จัดทำเคาน์เตอร์ครัวในโทนสีดำ ตัดกับประตูที่เก็บของที่เป็นสีขาว และผนังที่เป็นสีขาวเช่นกัน ทำให้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมีพื้นที่ ที่เพียงพอในการประกอบอาหาร และล้างจานได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องน้ำ

ห้องน้ำก็ออกแบบมาได้อย่างเรียบง่ายลงตัว มองดูแล้วรู้สึกสะอาดสะอ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวสีพีชหลังนี้ ซึ่งเป็นผลงานการสร้างสรรค์ของทีมงาน ช ชนาธิป 21 ก่อสร้าง ซึ่งรับงานในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดบุรีรัมย์ จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดชัยภูมิ และจังหวัดขอนแก่น ถ้าหากท่านใดสนใจท่านสามารถติดต่อไปได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 090 836 2318 ได้เลยครับ

Cr.Charnathip Mungtermklang, ช ชนาธิป 21 ก่อสร้าง

เพิ่มเติมได้ที่ LINE @ivg2339d

เพิ่มเพื่อน